วิธีเพิ่ม Security ให้เว็บไซต์ด้วย SSL Certificate

วิธีเพิ่ม Security ให้เว็บไซต์ด้วย SSL Certificate

ในยุคดิจิทัล เว็บไซต์เปรียบเสมือนหน้าร้านออนไลน์ที่ลูกค้าเข้ามาใช้บริการ การรักษาความปลอดภัยของข้อมูลจึงเป็นสิ่งสำคัญ การใช้ SSL Certificate นั้นเปรียบเสมือนกุญแจสำคัญที่ช่วยสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้า และสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับเว็บไซต์ของคุณ

SSL Certificate คืออะไร?

SSL Certificate ย่อมาจาก Secure Sockets Layer Certificate เป็นใบรับรองดิจิทัลที่ช่วยเข้ารหัสข้อมูลการสื่อสารระหว่างเว็บไซต์และเว็บเบราว์เซอร์ ป้องกันไม่ให้แฮกเกอร์ดักจับข้อมูลสำคัญ เช่น ข้อมูลส่วนตัว รหัสผ่าน ข้อมูลบัตรเครดิต

ประโยชน์ของการใช้ SSL Certificate

 • เพิ่มความปลอดภัยให้กับข้อมูล: ป้องกันการดักจับข้อมูลสำคัญ
 • สร้างความมั่นใจให้กับลูกค้า: ลูกค้ามั่นใจว่าข้อมูลของพวกเขาจะปลอดภัย
 • เพิ่มภาพลักษณ์ที่ดีให้กับเว็บไซต์: แสดงให้เห็นว่าเว็บไซต์ของคุณมีความน่าเชื่อถือ
 • ช่วยให้เว็บไซต์ติดอันดับบน Google: Google ให้ความสำคัญกับเว็บไซต์ที่ใช้ SSL Certificate

วิธีการติดตั้ง SSL Certificate

 • เลือกผู้ให้บริการ SSL Certificate: มีทั้งแบบฟรีและแบบเสียเงิน
 • สร้าง Certificate Signing Request (CSR)
 • ติดตั้ง SSL Certificate บนเว็บเซิร์ฟเวอร์

ตัวอย่างผู้ให้บริการ SSL Certificate

 • Let’s Encrypt: บริการ SSL Certificate ฟรี
 • Comodo: บริการ SSL Certificate แบบเสียเงิน
 • GoDaddy: บริการ SSL Certificate แบบเสียเงิน

สรุป

การใช้ SSL Certificate นั้นมีความสำคัญมากต่อเว็บไซต์ ช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้กับข้อมูล สร้างความมั่นใจให้กับลูกค้า และช่วยให้เว็บไซต์ติดอันดับบน Google

แหล่งข้อมูล

หมายเหตุ

 • เนื้อหานี้เป็นเพียงข้อมูลเบื้องต้น
 • ควรศึกษาเพิ่มเติมเกี่ยวกับ SSL Certificate และวิธีการติดตั้งก่อนใช้งานจริง

เอเจนซี่ทำการตลาดออนไลน์
ที่เน้นผลลัพธ์เชิงธุรกิจ

 

ทุกธุรกิจที่ทำการตลาดออนไลน์ล้วนต้องการทิศทางที่ถูกต้องและผลลัพธ์ที่แม่นยำมากที่สุด แต่สิ่งสำคัญคือ เราวิเคราะห์ตลาดและคู่แข่งลึกมากพอแล้วหรือยัง 99AdsAgency ใช้เครื่องมือระดับสากลที่พร้อมช่วยให้การทำดิจิตอลมาเก็ตติ้งประสบความสำเร็จมากที่สุด

รับแผนกลยุทธ์ฟรี

  ชื่อ-นามสกุล(Name)

  เบอร์โทร(Tel)

  อีเมล์(Email)

  บริษัท/ธุรกิจ/โรงแรม(Company/Business/Hotel)

  งบโฆษณา/Advertising budget

  หัวข้อที่ปรึกษา? (Topic)

  คลังความรู้การตลาดออนไลน์

  5 กลยุทธ์ SEO เด็ดๆ ดันเว็บไซต์โรงแรมของคุณให้โดดเด่นเหนือคู่แข่ง

  การจะดึงดูดลูกค้าให้มาพักที่โรงแรมของคุณ เว็บไซต์ที่เปี่ยมประสิทธิภาพคือสิ่งที่ขาดไม่ได้ แต่ท่ามกลางเว็บไซต์โรงแรมมากมาย เว็บไซต์ของคุณจะโดดเด่นและดึงดูดใจลูกค้าได้อย่างไร? คำตอบก็คือ SEO หรือ Search Engine Optimization นั่นเอง SEO เป็นการปรับแต่งเว็บไซต์ให้ติดอันดับบนหน้าแรกของผลการค้นหาเมื่อผู้ใช้ค้นหาคำที่เกี่ยวข้องกับโรงแรมของคุณ เมื่อเว็บไซต์ของคุณปรากฏอยู่หน้าแรก ย่อมหมายความว่ามีโอกาสที่ลูกค้าจะคลิกเข้ามาดูและจองห้องพักกับคุณมากขึ้น

  ดึงดูดลูกค้าด้วยโซเชียลมีเดีย กลยุทธ์การตลาดออนไลน์สำหรับคาร์แคร์

  ในยุคดิจิทัล โซเชียลมีเดียกลายเป็นช่องทางสำคัญในการติดต่อสื่อสารและประชาสัมพันธ์ธุรกิจ ร้านคาร์แคร์ก็เช่นกัน การมีกลยุทธ์การตลาดออนไลน์บนโซเชียลมีเดียที่ชาญฉลาด จะช่วยดึงดูดลูกค้าใหม่ เพิ่มฐานลูกค้าประจำ และสร้างการเติบโตให้กับธุรกิจ 1. รู้จักกลุ่มเป้าหมาย: ก่อนอื่น คุณต้องรู้จักกลุ่มเป้าหมายของคุณ ว่าพวกเขาเป็นใคร ใช้โซเชียลมีเดียแพลตฟอร์มไหน มีความสนใจอะไร เมื่อทราบข้อมูลเหล่านี้แล้ว

  5 กลยุทธ์การตลาดออนไลน์สำหรับธุรกิจขนาดเล็ก

  ในยุคดิจิทัล การตลาดออนไลน์กลายเป็นเครื่องมือสำคัญสำหรับธุรกิจทุกขนาด โดยเฉพาะธุรกิจขนาดเล็กที่ต้องการขยายฐานลูกค้าและเพิ่มยอดขาย กลยุทธ์เหล่านี้ช่วยให้ธุรกิจขนาดเล็กสามารถแข่งขันกับบริษัทใหญ่ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ 1. ค้นหากลุ่มเป้าหมาย: การระบุกลุ่มเป้าหมายที่ชัดเจนเป็นสิ่งสำคัญสำหรับการตลาดออนไลน์ ธุรกิจขนาดเล็กควรวิเคราะห์ข้อมูลลูกค้า ศึกษาพฤติกรรม ความสนใจ และความต้องการ เพื่อสร้างข้อความและเนื้อหาที่ตรงใจกลุ่มเป้าหมาย 2. สร้างเนื้อหาที่ดึงดูดใจ:

  5 เครื่องมือสร้างเว็บไซต์ฟรี ใช้งานง่าย เหมาะกับมือใหม่

  ในยุคดิจิทัล การมีเว็บไซต์เป็นสิ่งสำคัญสำหรับทั้งธุรกิจและบุคคลทั่วไป แต่การสร้างเว็บไซต์จากศูนย์นั้นไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับมือใหม่ Fortunately, there are many free website builders available that make it easy

  เทคนิค SEO เว็บไซต์ Shopify ดันอันดับให้ติดหน้าแรก

  การทำ SEO เว็บไซต์ Shopify เป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยเพิ่มโอกาสให้เว็บไซต์ของคุณปรากฏบนหน้าแรกของ Google เมื่อลูกค้าค้นหาสินค้าหรือบริการที่เกี่ยวข้อง บทความนี้จะแนะนำเทคนิค SEO ที่คุณสามารถนำไปใช้กับเว็บไซต์ Shopify ของคุณ 1. การวิจัยคีย์เวิร์ด: ระบุคีย์เวิร์ดหลักที่เกี่ยวข้องกับสินค้าหรือบริการของคุณ

  Affiliate Marketing การตลาดแบบบอกต่อ กลยุทธ์สร้างรายได้ออนไลน์

  ในยุคดิจิทัล การทำการตลาดออนไลน์มีหลากหลายรูปแบบ หนึ่งในกลยุทธ์ที่ได้รับความนิยมคือ Affiliate Marketing หรือ การตลาดแบบบอกต่อ รูปแบบนี้เปรียบเสมือนการสร้างเครือข่ายพันธมิตร โดยให้บุคคลหรือองค์กรอื่นช่วยโปรโมตสินค้าหรือบริการของเรา ผ่านช่องทางออนไลน์ของพวกเขา กลไกการทำงานของ Affiliate Marketing ผู้ขาย (Advertiser) เป็นเจ้าของสินค้าหรือบริการ

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

  Privacy Preferences

  คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

  Allow All
  Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
   Always Active

   ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ที่จำเป็น

   ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  Save